Khát vọng lớn nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

2023-07-31T06:07:52+00:00
Bạn xem các video hội thoại tiếng anh theo chủ đề dưới đây:
>> 80+ từ vựng tiếng anh + ví dụ
>> Video hội thoại tiếng anh nói về sở thích của mình
>> Học tiếng anh qua chuyện song ngữ anh việt
Các bạn thấy hay, phù hợp với mình hãy cho mình 1 like, 1 đăng ký kênh các bạn nhé. 

Khát vọng lớn nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, là độc lập, tự do và hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Ông mong muốn giải phóng quê hương khỏi ách thực dân, xây dựng một đất nước độc lập, tự do, giàu mạnh, công bằng và hạnh phúc cho người dân.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dẫn dắt cuộc đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam, thống nhất và đoàn kết nhân dân với những lý tưởng cao cả như công bằng xã hội, tôn trọng nhân quyền, bình đẳng, và độc lập dân tộc. Ông đã hy sinh cả cuộc đời để mang lại tương lai tươi sáng cho quê hương.

Đặc biệt, vào ngày 2 tháng 9 năm 1945, khi chiếm được quyền lực ở Việt Nam sau khi Nhật Bản đầu hàng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên bố Độc lập của Việt Nam. Tại Điện Biên Phủ vào ngày 2 tháng 9 năm 1945, ông nói với toàn dân: "Từ nay, nước Việt Nam dân chủ cộng hòa hoàn toàn độc lập. Dân Việt Nam có quyền tự do và phúc lợi. Chính phủ Cộng hòa Xã hội Việt Nam thành lập hôm nay là chính phủ của dân Việt Nam, bắt đầu bằng việc này vươn lên."

Khát vọng độc lập và tự do của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hướng dẫn hành động và động viên triệu người dân Việt Nam trong suốt cuộc chiến đấu giành độc lập và tự do. Ngày nay, tên tuổi và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn được kính trọng và tôn vinh, là biểu tượng của lòng yêu nước và tinh thần chiến đấu của người Việt Nam.