Làm thế nào để việc học tiếng Anh trở nên thú vị cho trẻ em

2023-11-07T04:11:40+00:00
Bạn xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Làm thế nào để việc học tiếng Anh trở nên thú vị cho trẻ em

Hơn bất kỳ môn học nào khác, nó đòi hỏi một cách tiếp cận tổng thể rút kinh nghiệm học tập từ các yếu tố và tình huống thực tế; và với tầm quan trọng của tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế, điều quan trọng là con bạn phải xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc ngay từ khi còn nhỏ, khi bộ não vẫn đang phát triển. Để làm được điều đó, trước tiên các em cần quan tâm đến việc học tiếng Anh; ở tuổi đó, niềm vui là động lực. Làm thế nào sau đó, chúng ta có thể làm cho việc học tiếng Anh vui vẻ cho trẻ em? Từ kể chuyện cho đến đăng ký học tại một trung tâm dạy tiếng Anh , đây là một số mẹo đơn giản nhưng hiệu quả để xem xét.
 
Giờ kể chuyện
 
 
Cho dù bạn đang tường thuật từ một cuốn truyện có thật hay bịa ra, hay kể lại câu chuyện của riêng bạn, thì trẻ em đều thích một câu chuyện hay và câu chuyện càng hấp dẫn thì chúng càng háo hức ngồi xem hết. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn kết hợp các khía cạnh của tiếng Anh tốt, như ngữ pháp đúng, cấu trúc câu linh hoạt và thậm chí cả từ vựng mới. Kể chuyện thường xuyên cho phép trẻ làm quen với cách phát âm tiếng Anh phù hợp, thiết lập tiêu chuẩn để trẻ noi theo. Để khiến con bạn hứng thú hơn với những câu chuyện của bạn, điều quan trọng là phải biết sở thích của chúng là gì để câu chuyện của bạn hướng đến những yếu tố đó. Đây chỉ là một trong những hoạt động vui chơi khác nhau mà một số trung tâm dạy tiếng Anh có thể cung cấp như một phần trong chương trình tiếng Anh của họ. 
 
Khuyến khích đọc
 
Đọc sách từ khi còn nhỏ là rất quan trọng để xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho con bạn, vì nó cho trẻ tiếp xúc với các phong cách viết khác nhau và những cách sáng tạo để diễn đạt ý tưởng thông qua chữ viết. Việc đọc sách cũng khuyến khích con bạn để trí tưởng tượng của chúng tự do hoạt động và cảm nhận toàn bộ các cung bậc cảm xúc mà chúng nên cảm nhận khi đọc một câu chuyện hay. Tất cả những gì họ cần làm bây giờ là truyền trí tưởng tượng và cảm xúc vào bài viết của mình, và đó là nơi mà Augustine English Classes có thể giúp tạo ra mối liên hệ đó thông qua các chương trình viết được thực hiện tại trung tâm học phí tiếng Anh của chúng tôi . Chúng tôi mong muốn tinh chỉnh các ý tưởng của con bạn và biến chúng thành những câu chuyện mạch lạc đồng thời trang bị cho chúng các kỹ năng và kỹ thuật để chuyển chúng thành lời tốt hơn.
 
Học qua bài hát
 
Một cách phổ biến để sinh viên ngôn ngữ ở mọi lứa tuổi học ngôn ngữ tương ứng của họ tốt hơn là thông qua các bài hát, vì chúng là phương tiện phổ biến để thể hiện cảm xúc, thông điệp và lời dạy, được hỗ trợ bởi giai điệu hấp dẫn có xu hướng lưu lại trong trí nhớ của một người lâu hơn. Với rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau xung quanh, bạn sẽ có thể biên soạn một loạt các bài hát mà trẻ em có thể thưởng thức trong khi học ngôn ngữ một cách vô thức cùng một lúc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để đảm bảo rằng lời bài hát thân thiện với gia đình!
 
Đăng ký học tiếng Anh
 
Việc đảm bảo rằng việc học tập của con bạn diễn ra nhất quán và hiệu quả cần có sự hướng dẫn tận tình và liên tục, và đôi khi điều đó không thể thực hiện được ở nhà nếu bạn có lịch trình bận rộn hoặc không có công cụ và kiến ​​thức chuyên môn phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con bạn. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu đăng ký cho chúng học tại một trung tâm dạy tiếng Anh , nơi sẽ có những gia sư chuyên nghiệp giám sát sự phát triển của chúng và xác định chính xác những lĩnh vực có thể cải thiện, đồng thời giữ cho các bài học vui vẻ và hấp dẫn, đặc biệt là đối với học sinh nhỏ tuổi của chúng tôi.